Khách Sạn Camellia Hue
Địa chỉ: 57-59 Bến Nghé, Huế, Hue, Việt Nam
Khách sạn Golden Sea
Địa chỉ: B26-29 Pham Van Dong Street, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Khách Sạn Hoa Lan - Orchid
Địa chỉ: 30A Đường Chu Van An
 » Khách sạn » Quang Binh » Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình
Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình
  

 Địa chỉ: 20 Quách Xuân Kỳ, Tp.Đồng Hới, Quảng Bình

Toạ lạc gần sông Nhật Lệ nổi tiếng và ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Khách sạn cách biển khoảng 2km, cách sân ga 3km, cách sân bay 7km và cách công viên quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - một trong những di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới là khoảng 48km. Mô tả:

Nhà hàng Phương Đông của khách sạn được trang trí đẹp, bầu không khí ấm cúng, mở cửa 24 giờ một ngày, phục vụ khách quốc tế, châu Á và các món ăn Việt. Đặc biệt nhà hàng phục vụ buffet vào các buổi trưa.

Lounger Bar - nơi bạn có thể thưởng thức hương vị tuyệt đẹp của Capuccino và Oscar cocktail hay kem Ice, một nơi thoải mái cho cuộc họp và thư giãn.

Khách sạn Sài Gòn - Quảng Bình còn được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại phục vụ hội nghị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo cho sự thành công của quý khách. Đó là hệ thống các phòng hội nghị với sức chứa từ 15 - 400 khách được sắp xếp theo nhiều hình thức khác nhau.

Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ khác như: câu lạc bộ sức khoẻ, massage, karaoke, hồ bơi, sân tennis, dịch vụ vé máy bay, vận chuyển…

Quy định khách sạn:

 

Nhận phòng

14:00 – 23:00

Trả phòng

06:00 – 12:00

Hủy đặt phòng/Trả trước

Chính sách hủy đặt phòng và thanh toán trước khác nhau đối với từng loại phòng. Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện của phòng bạn chọn

Khách sạn cùng địa điểm
   Khách sạn Thanh Phúc   
   Khách sạn Hà Nội Đồng Hới